0
0356 021 323 - 0356 181 936
Giới thiệu
Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ HOÀNG VŨ xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ HOÀNG VŨ được thành lập từ năm 2009, với hoạt động chính trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, tạo mẫu quảng cáo. Với kinh nghiệm 7 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi không ngừng đưa ra thị trường những mẫu mã thiết kế ấn tượng, chất lượng in ấn tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường, và là cầu nối giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được thị trường tốt nhất.

Đến với HOÀNG VŨ Quý Khách hàng sẽ hài lòng những mẫu thiết kế và in ấn như sau:

. Danh thiếp          . Catalogue
. Tờ rơi                   . Brochure
. Bao thư                . Bìa sơ mi
. Hộp giấy              . Bao bì
. Nhãn mác           .Lịch độc quyền.....

Cung cách phục vụ của chúng tôi:

Quý Công ty có nhu cầu Nhân viên HOÀNG VŨ đến tận nơi phục vụ. In sắc nét, chất lượng ổn định, đúng

màu, giá cả ưu đãi và chế độ hậu mãi, uy tín, Giao hàng tận nơi, đúng thời gian. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ HOÀNG VŨ cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ HOÀNG VŨ, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, HOÀNG CHÂU sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào.

« Quay lại